Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
(84-28) 38731488 - Bán hàng: 090.233.2198 Mr Lý - 090.543.5888 Ms Hà truonghuuly@fimexco.com.vn 28/8 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM
Trang chủ > Giới thiệu

Thư ngỏ


Kính gửi Quý khách hàng,

Western Tân Thuận được phát triển từ sự lớn mạnh của Phòng kinh doanh & Bộ phận kho vận của Công ty CP SX KD DV & XNK Quận 1 (Fimexco). Chúng tôi đã hoạt động liên tục từ ngày đầu Fimexco được thành lập (13/5/1989) cho đến nay với các hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu, kho vận, hỗ trợ tài chính. Western Tân Thuận ra đời sẽ chuyên môn hóa các hoạt động thương mại & dịch vụ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng & dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm do chúng tôi phân phối được lựa chọn & đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành/ hậu mãi cam kết mang lại sự yên tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ do chúng tôi cung cấp cam kết tận tình, trung thực & chuyên nghiệp trên cơ sở lợi ích của khách hàng là trên hết. Bên cạnh các dịch vụ đã hình thành, khi có bất kỳ nhu cầu nào về dịch vụ khác, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm giải pháp thực hiện hoặc tư vấn cho khách hàng tốt nhất. Phí dịch vụ hợp lý & cạnh tranh nhất.

Với phương châm “Cung cấp dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự tín nhiệm & ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng.